• 129Bis Lý Chính Thắng. Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • hoasaigonsach@gmail.com - kimngansaigonsach@gmail.com
  • 0933.655.369 (Ms.Hòa)

Vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp

  • 02/11/2016
  • Bình luận

Vệ sinh công nghiệp là ngành nghề dịch vụ phổ biến hiện nay thông qua các công ty dịch vụ vệ sinh. Trong lĩnh vực này, có thể kể đến Công ty dịch vụ vệ sinh Sài Gòn Sạch - một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này

Trong những năm gần đây, vệ sinh công nghiệp được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng và đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những thông tin cơ bản nhất về vệ sinh công nghiệp, cũng như vai trò của nó trong đời sống hiện nay.

Có thể hiểu dịch vụ vệ sinh công nghiệp là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và chuyên biệt, sử dụng hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, quy trình xử lý khoa học…nhằm đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho con người, tạo cho con người một không gian sống thoáng đãng và tươi mới hơn, góp phần bảo vệ sức khỏe con người khỏi những bụi bẩn cũng như các căn bệnh trong một môi trường làm việc đông đúc.

Đến với CTY Sài Gòn Sạch​, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều gói dịch vụ, với giá cả hợp lý nhất, hơn nữa với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa gói dịch vụ tối ưu nhất, tiết kiệm được thời gian, chi phí không đáng có.

Về cơ bản, dịch vụ vệ sinh công nghiệp được chia làm 2 loại hình sau: vệ sinh trọn gói và vệ sinh định kỳ

-         Vệ sinh trọn gói: đối tượng sử dụng dịch vụ này thường là các tòa nhà, công trình, nhà hàng, khách sạn, những nơi có quy mô lớn. Dịch vụ này bao gồm, làm sạch toàn bộ công trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, với đội ngũ công nhân chuyên biệt, phụ trách từng bộ phận.

-         Vệ sinh định kỳ, vệ sinh theo giờ: đối tượng sử dụng dịch vụ này thường là các ngôi nhà nhỏ và tầm trung, có diện tích, quy mô nhỏ. Thường thì hoạt động mang tính chất lặp lại theo gói thời gian.

Để có thể tìm hiểu kĩ hơn về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hãy liên hệ ngay với CTY Sài Gòn Sạch, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, cam kết cung cấp những gói dịch vụ tốt nhất, đi kèm với giá cả hợp lí nhất, giúp việc tổng vệ sinh của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian, chi phí hơn.

Khách hàng của chúng tôi

Công trình tại toán tư duy A+
SongNgan
Công trình tại Taekwang Vina
Chung cư Celadon City
Đối tác
Hung Bao Loc
Đại Học CNTT
Chung cư IDICO
Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận 3
Chung cư Avila
Chung cư Samland
Đại học Bách Khoa
Công ty cổ phần BĐS Sài Gòn Đông Dương
Công ty Cổ phần cấp nước Chợ lớn
Tổng vệ sinh Ministop
Tổng vệ sinh Family Mart
TEAKWANG VINA IND
DỊCH VỤ CÔNG ÍCH QUẬN 4